Tin mới
Loading...


“Chồng mình là nhà giáo, nhà khoa học, bạn của nhà nông. Hằng ngày công việc luôn bận rộn và căng thẳng. Bí quyết của mình giúp anh ấy xả stress là thắp tinh dầu mỗi tối làm thơm phòng ngủ. Khi anh ấy có giấc ngủ sâu, sức khỏe được khôi phục nhanh, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp khoa học, phục vụ nhân dân”.          Chị Phương, 40 tuổi, Bắc Ninh“Cháu rất yêu thích công việc thắp tinh dầu chuẩn bị phòng ngủ giúp bố mẹ. Công việc đó dễ và vừa sức của cháu. Mẹ cháu thích nhất là tinh dầu bưởi và tinh dầu sả, còn bố cháu lại thích tinh dầu quế và tinh dầu tràm”.   

Cháu Kim Liên, 8 tuổi, Trường Tiểu học Đình Bảng“Người phụ nữ ngày nay có nhiều điều kiện làm đẹp hơn xưa. Em thấy thật lãng mạn khi sử dụng vài giọt tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa hồng thoa lên mái tóc, thật thơm và quyến rũ”.                           
                                                                        Em Lê Dung, 24 tuổi, Hà Nội.“Mình thích những gì có nguồn gốc tự nhiên, thuộc về thiên nhiên. Con gái mình còn nhỏ, để phòng tránh bị khụt khịt cho cháu, khi trời lạnh mình vẩy vài giọt tinh dầu tràm lên gối bé ngủ, hương thơm tỏa ra giúp cháu luôn khỏe mạnh. Khi bé bị muỗi đốt, bôi ngay tinh dầu vào vết côn trùng, sẽ hết ngứa ngay, rất hiệu quả”.                                                                                   
                                                                       Bạn Thu Hương, 32 tuổi, Phú Thọ Bản thân chúng tôi khi sử dụng tinh dầu OMA để tạo mùi hương dễ chịu trong không gian các cửa hàng bán lẻ (mặt hàng thời trang nữ) cũng ghi nhận được thời gian lưu lại lâu hơn của khách hàng cũng như thái độ của nhân viên nhiệt tình và thân thiện hơn. Các khách hàng của chúng tôi phản hồi rất tốt với sản phẩm và những người đã mua thường xuyên mua hàng trở lại.” - Công ty Slimmer Style, đã phân phối và trực tiếp sử dụng Tinh dầu OMA từ năm 2014.