Tin mới
Loading...
Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Info Post
GIÁ: 75.000 VNĐ

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU PƠ MU - OMA

Tinh dầu Pơ mu được chiết xuất từ Gỗ , rễ và cành cây Pơ mu. Theo đông y: Tinh du Pơmu có tính sát trùng mnh, được dùng đxoa bóp, cha sưng ty và cha bnh ngoài da, cha tr nm và gh…Tinh du Pơmu còn dùng làm cht đnh hương trong công ngh hương liu, m phm. Dưới đây TINHDAUOMA.COM tổng hợp tác dụng của Tinh dầu Pơ mu:


1.     Xông hương: Tinh dầu Pơmu có tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn kháng nấm, chống viêm. Nh t 1 đến 3 git tinh du vào đĩa cha nướm hoc nóng ca đèn đt tinh du, hoc khoang cha nước ca máy khuếch tán dùng để xông phòng ở, văn phòng, khách sạn..

2.     Massge giảm đau và phòng các bệnh về da: Pha tinh dầu Pơ mu với dầu nền dùng xoa toàn thân giúp giải tỏa mệt mỏi, làm giảm đau với những bệnh lý cơ, xương , khớp. Phòng ngừa các bệnh lý về da.

3.     Chng côn trùng cn: Sau khi giặt quần áo, nhỏ tinh dầu với nước xả vải để mặc chống côn trùng cắn. Hoặc thoa vài giọt tinh dầu vào gấu quần, áo khi đi dã ngoại(lưu ý không cho quá nhiều tinh dầu và không giặt với quần áo trắng - dễ bị màu ra quần áo). Nếu không có tinh dầu Pơ mu, có thể dùng tinh dầu sả.

4.     Đuổi muỗi, kiến: Bạn có thể đốt với đèn xông tinh dầu Pơ mu để đuổi kiến hay muỗi trong nhà.
5.     Tác dụng khác:  Trong y học dùng làm thuốc sát khuẩn, chống viêm, chữa sưng tấy; Dùng pha chế nước hoa, hương thơm, xà phòng; Dùng để đánh bóng đồ gỗ.

Combo 4: Quế + Thông + Pơmu. Lưu ý: Không được uống. Không bôi lên vết thương hở. Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Không dùng cho trẻ dưới 6 tuổi và phụ nữ mang thai.