Tin mới
Loading...
Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Info Post
Giá 292.500 VNĐ


Trầm hương được nhắc đến như một vật phẩm quý giá, dùng trong các lễ nghi tôn giáo, chữa bệnh, sua đuổi tà mà. Trầm không chỉ là biểu trưng cho sức khỏe,sinh lực mà còn là nguồn trông cậy của thế giới cho việc chữa chạy những bệnh nan y. Trm hương có tác dng tuyt ho đi vi sc khe con người, theo 3 con đường: Xông, ung và ăn. Tinh dầu trầm hương được dùng trong các việc chống ung thư, làm đẹp da, sáng mắt, cường dương, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, làm dụi vết thương côn trùng đốt, sát khuẩn, chữa hen xuyễn, đau ngực, nôn mửa, trấn tĩnh, giải stress, pha chế nước hoa, xông tinh dầu cho không gian thờ cúng. 

Dưới đây tổng hợp tác dụng và hướng dẫn sử dụng tinh dầu Trầm hương.
  
1.      Tp trung tinh thn: Trầm hương giúp trn tĩnh, gim s hi hp, ly li cân bng cho tinh thn. Cách dùng: Nh 1-2 git tinh dầu sau vai gáy, rt hu dng vi nhng người ngi thin và tp yoga.
2.      Dùng để tắm: S dng tinh du Trm hương cho vic tm, gi. Nhỏ 5-10 giọt vào bồn tắm để ngâm tắm hay xông. Hay pha chế vi các kem dưỡng không mùi hoc du nn ri xoa lên ngc hoc ngi. Có th pha chế vi tinh dầu hoa hng và oi hương đ dưỡng da.
3.      Trị nám và làm trắng da, giữ ẩm cho da: Tinh dầu trầm hương có tác dụng tái sinh tếbào bị lão hóa, nuôi dưỡng da, làm giảm sự nhờn da.           Pha 5 giọt tinh dầu trầm vào 10ml dầu nền để massage; Hoặc dùng: 1 thìa sữa chua, 2 thìa mật ong, 1 vitamin E quả nang, 1 thìa bột yến mạch. Trộn đều 3 thành phần đầu tiên, sau đó đổ yến mạch vào khuấy đều, nhỏ thêm 1 giọt trầm hương, 1 giọt Phong Lữ, thoa đều lên mặt trong vòng 15 phút rồi rửa mặt lại bằng nước ấm.
4.      Làm mờ sẹo, rạn da phẫu thuật, xóa vết nhăn; Phòng tránh rạn da cho những phụ nữ sau sinh: Pha 2-3 giọt tinh dầu trầm hương với dầu dẫn, xoa vị trí điều trị 2 lần/ngày khoảng 1 tuần đến 1 tháng là hết.
5.      Ty mn cám, se l chân lông: Nh 2 git tinh du trm hương vi kem không mùi, xoa ngày 2 ln.
6.      Chữa một số bệnh về tim mạch và tiêu hóa: Trầm hương có tính kháng sinh, tạo kháng thể mạnh (diệt khuẩn, làm lành vết thương) và có tác dụng chữa một số bệnh về tim mạch (đau ngực, suy tim), bệnh hô hấp (hen suyễn), bệnh thần kinh (an thần, trị mất ngủ, giảm đau, trấn tĩnh…), bệnh về tiêu hóa (đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy), bệnh về đường tiết niệu (bí tiểu tiện)… Trong YHCT, Trm hương là mt v thuc quý dùng trong thang thuốc để cha các chng đau bng, đy bng, nôn ma, hen suyn, bí tiu tin… Xông hương trầm thường xuyên không bị máu đông ở động mạch, phổi không bị nghẽn, xoang không bị viêm, không u bướu.
7.      Giúp phòng bệnh ung thư: Tinh dầu trầm hương có tác dụng tăng cường h min dch. Cách dùng: Xoa mi gan bàn chân 1 git tinh du vào bui ti.
8.      Cường dương, kéo dài thời gian quan hệ tình dục: Nhỏ 2-3 giọt xoa vào vùng ngực. Đối với những bạn nam bị xuất tinh sớm khi xoa 3 giọt vào ngực sẽ trở lên mạnh mẽ kéo dài thời gian quan hệ lên 3-4 lần, một số trường hợp còn quá lâu. Để hòa hợp giữa 2 bạn tình có thể nhỏ 1 giọt vào lòng bàn tay và hít ngửi trong quá trình quan hệ. Bạn sẽ tự điều chỉ gia giảm liều lượng để tìm được sự hòa hợp giữa hai người. Ở những đất nước vùng ả rập, đàn ông được lấy 4 vợ thì họ rất hay dùng trầm hương. Nhiều đàn ông luôn giữ trong người lọ tinh dầu trầm hương.
9.      Xoa bóp giúp giảm đau nhức, giảm stress; Giảm đau do viêm khớp, chấn thương, gim sưng và loi đc t mui, côn trùng đt: Nh 1-2 git xoa vào chỗ đau hoặc vết đt. Hoặc pha 5 giọt tinh dầu trầm vào 10ml dầu nền dùng massage.
10. Dùng trong nghi thức thờ cúng,: Nhỏ 10 giọt tinh dầu trầm hương vào thẻ hương để tẩm hương đốt, gói kín trong túi nylon, hoặc trong hộp kín.
11. Xông trầm để xua đuổi tà và khí độc: Nhỏ vài giọt tinh dầu trầm hương dùng với đèn đốt tinh dầu xông trong nhà (có thể xông hương với đèn điện hoặc xông hương với lò đốt nến).
12. Xông hơi tr ho: Nh 5 git vào bát nước nóng và trùm khăn kín đu.
13. Tác dụng khác: Một số tài liệu nước ngoài còn giới thiệu cách sử dụng tinh dầu trầm hương trong việc cải thiện thị lực đối với những người bị mờ mắt, bị cận thì nhỏ 1 giọt tinh dầu trầm hương vào bàn tay, xoa hai tay vào nhau sau đó khum tay úp vào vùng mắt 2 -3 phút (không chạm tay vào mắt). Ngày làm 2 lần thì sau hai ba tháng mắt sẽ sáng, giảm số kính cận. Khi làm thao tác này sẽ thấy chảy nước mắt nhưng không gây hại mắt (chúng tôi chưa có điều kiện kiểm tra khả năng và tính an toàn nên chỉ nêu ra để tham khảo); Chữa chứng móng tay giòn: Nhỏ 1 giọt vào móng tay để tăng cường cho móngyếdễ gãy; Chữa U Nang: Nhỏ 1-2 giọt xoa ngày 2 lần cho đến khi nó biếmất.
Lưu ý: Tuyt đi cm dùng vi ph n đang mang thai vì tinh du trm hương có th gây sy thai.