Tin mới
Loading...
Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Info Post
Giá 40.000

6 LÝ DO NÊN MUA ĐÈN XÔNG TINH DẦU
1. Mang lại sự thịnh vượng: Theo phong thuỷ, đèn xông tinh dầu mang lại sự thịnh vượng.
2. Tác phẩm nghệ thuật: Chất liệu gốm sứ Bát tràng, với hoa văn vẽ tay hình chim công, lá sen, em bé chăn trâu... Mỗi chiếc đèn là một bức tranh, một tác phẩm nghệ thuật.
3. Làm đèn ngủ: Đèn có chiết áp vặn to, nhỏ. Ánh sáng điều chỉnh được phù hợp với mong muốn của bạn.
4. Phòng bệnh: Xông tinh dầu trong phòng có tác dụng diệt khuẩn. Phòng các bệnh cảm cúm, đường hô hấp.
5. Cảm giác sảng khoái, thư giãn, tăng khả năng bán hàng: Nếu là nơi bán hàng, dùng đèn tinh dầu làm cho khách hàng muốn lưu lại lâu hơn. Qua đó khả năng bán hàng cao hơn. Dù là khách sạn, nhà hàng, cửa hàng thời trang, phòng hội thảo, văn phòng Bất động sản..
6. Khử mùi: Nếu nhà có nuôi động vật tất sẽ có mùi hôi khó chịu. Xông đèn tinh dầu trong nhà để khử mùi. Trong trường hợp này nên mua Tinh dầu Quế, hoặc tinh dầu Sả hoa hồng. Kèm với lau sàn nhà bằng nước có pha tinh dầu. Nếu mùi quá nặng bạn nên dùng thêm với một vài cây nến sáp, tác dụng khử mùi sẽ nhanh.
Xông tinh dầu dùng đèn nến có cái hay riêng là không phải tắt đèn, vì nến sau 4 tiếng tự tắt. Không giống đèn điện là phải nhớ tắt đèn. Việc đốt nến sáp giúp khử mùi trong không khí. Tuy nhiên khi dùng nến bạn nên lưu ý tránh xa tầm tay trẻ em, hoặc xa chỗ dễ bắt cháy.
Giá bán: 40.000 loại phổ thông

Dưới đây là một số mẫu đèn Xuất khẩu. Giá 80k. Chất men tốt và làm kỹ hơn.

LH: tinhdauoma@gmail.com - 0975 238 199